Bao cao su giá rẻ

Trà lá sen

Gel bôi trơn

Bao cao su cao cấp

Trà lá sen giảm cân
Bao cao su DUREX

Dùng Bao Cao Su Có An Toàn

Dùng bao cao su khi quan hệ tình dục có thực sự an toàn?

Bao cao su được coi là vũ khí sắc bén để phòng ngừa mang thai ngoài ý muốn cũng như các bệnh lây qua đường tình dục, nhất là HIV. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người thắc mắc rằng dùng bao cao su khi quan hệ tình dục có thực sự an toàn và phòng tránh được mang thai cũng như HIV? Những thông tin chia sẻ sau đây sẽ giúp các bạn giải quyết thắc này.

Tất cả các nghiên cứu thực nghiệm đều chứng minh tinh trùng cũng như virus HIV không thể thấm qua màng nhựa Latex. Do đó, xét về mặt lý thuyết, bao cao su làm từ nhựa Latex có thể bảo vệ bạn 100% khỏi nguy cơ mang thai ngoài ý muốn cũng như lây nhiễm HIV.

Còn trên thực tế, qua những khảo sát trên những người có quan hệ tình dục nhiều lần với đối tác nhiễm HIV và có sử dụng bao cao su Latex đúng cách, cũng như không xảy ra tai nạn khi quan hệ cho thấy hiệu quả ngăn ngừa đạt từ 98% – 100%.

Do đó, dùng bao cao su khi quan hệ tình dục có thực sự an toàn? Các chuyên gia cho rằng, chỉ số an toàn của bao cao su phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, như: Chất lượng, người sử dụng, quá trình sử dụng….Thực tế cũng đã chứng minh, có khoảng 8% trường hợp bị rách hoặc tụt bao khi quan hệ, vào điều này đã làm tăng tỷ lệ mang thai ngoài ý muốn, lây nhiễm HIV dù có sử dụng bao cao su.

Chính vì vậy, khi chọn mua hoặc sử dụng bao cao su, các bạn phải hết sức chú ý đến nhãn hiệu và độ nguyên vẹn của bao, tốt nhất là không nên quan hệ tình dục với những đối tượng nghi nhiễm HIV và luôn sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục, không chỉ là để phòng ngừa mang thai ngoài ý muốn, giảm khả năng lây nhiễm HIV mà còn là để phòng ngừa những bệnh lây qua đường tình dục khác.

Dùng bao cao su khi quan hệ tình dục có thực sự an toàn? Độ an toàn của bao cao su phụ thuộc hoàn toàn vào người sử dụng, còn bản thân nó đã được đánh giá và kiểm nghiệm là vũ khí hoàn hảo để phòng ngừa mang thai ngoài ý muốn và các bệnh lây qua đường tình dục, kể cả HIV.

Scroll