Bao cao su giá rẻ

Trà lá sen

Gel bôi trơn

Bao cao su cao cấp

Trà lá sen giảm cân
Bao cao su DUREX

[Vui] Tại sao BCS luôn được bán thành gói 3, 6, 12,... cái/ hộp?

Một bạn vừa nhắn hỏi Tinh tế khá thú vị: “Tại sao bao cao su thường bán theo từng gói 3, 6, 12,… cái?” Đây là điều ít ai để ý tới nhưng chắc hẳn cũng có lý do gì đó thì người ta mới chọn cách đóng gói số lượng như vậy. Dạo một vòng trên Google thì mình thấy có mấy lý do bên dưới, anh em nào biết cái gì khác thì bổ sung vào thêm nha.

bao cao su chính hãng

-  Con số tối thiểu trong mỗi hộp bao cao su là 3 vì việc đeo bao vào không phải là dễ. Bao có thể bị rách, trượt hoặc rơi ra trong quá trình sử dụng. Vì vậy 1 gói 3 cái nhằm đảm bảo có cái dự phòng trong các tình huống này. Mặt khác, một đêm có thể xảy ra 2-3 lần là điều bình thường.

-  Thường thì đàn ông sẽ cất bao cao su trong phòng ngủ, trong ví, và trong cốp xe (hoặc xe hơi). Do đó 3 cái sẽ tạo cơ hội cho anh em phân bổ nó ra ở các nơi khác nhau cho các tình huống dự phòng.

-  Bao cao su không đắt. Do đó để tối ưu doanh thu và tăng lợi nhuận biên, người ta sẽ bán 3 cái một lần.

-  Nhiều người cảm thấy ngại khi đi mua bao cao su. Do đó cất cùng lúc 3 cái trong một hộp sẽ tạo cảm giác mua đơn giản hơn, từ đó cũng dẫn tới khích lệ quan hệ an toàn hơn.

-  Con số 3 may mắn. Có thể đây là 1 “truyền thuyết” hoặc một cách tiếp thị. Tuy nhiên cái gì một gói 3 cái sẽ luôn ổn hơn so với 1 gói chỉ 1 cái.

-  Để làm cho người đàn ông cảm thấy nam tính hơn. Mua 1 gói bao cao su 3 cái có thể tạo cảm giác cho người đó rằng anh ta có khả năng “do it” nhiều hơn?

bao cao su cho nữ

Phát hiện thêm cái này vui:

  • Hộp 3 cái: cho những người mới, xài thứ 6, thứ 7 và CN.
  • Hộp 6 cái: cho những anh chàng đã lớn, trong tuần: mỗi ngày 1 cái, 1 ngày nghỉ.
  • Hộp 12 cái: cho những người đã có gia đình, mỗi tháng 1 cái

Scroll