Bao cao su giá rẻ

Trà lá sen

Gel bôi trơn

Bao cao su cao cấp

Trà lá sen giảm cân
Bao cao su DUREX

YOGA - cách tốt nhất cải thiện tinh thần và sức khỏe bạn.

Các ngôi sao hàng đầu đã bỏ ra hơn 1 giờ đông hồ mỗi ngày để tập luyện YOGA, lợi ích của YOGA là gì? Đi tìm niềm vui sống, sự cân bằng trong tâm hồn, khơi nguồn sức mạnh vẻ đẹp hình thể, và trị được các vấn đề về xương khớp?

zoga với sức khoẻ

 

Yoga giúp tạo sự tĩnh lặng trong tâm hồn

 

Một người thầy dạy Yoga người Ấn Độ từng nói rằng: “Cuộc sống hiện tại quá nhiều căng thẳng và bệnh tật do cơ thể ta đánh mất sự cân bằng, yoga là một môn khoa học nghiên cứu nhằm tạo nên sự hợp nhất giữa tinh thần, tâm linh với thể xác. Hiểu theo nghĩa rộng hơn còn là sự hợp nhất giữa cá nhân và vũ trụ”.

Một thành viên trong câu lạc bộ Yoga đã cho hay rằng bệnh đau lưng của cô ấy giảm đáng kể chỉ sau 2 tháng tập luyện. Theo tác giả của cuốn K.I.S.S guide to Yoga thay vì tạo ra cơ bắp, Yoga giúp tạo nên sự săn chắc cho cơ bắp bởi vì các động tác giúp quá trình trao đổi chất được cân bằng, và điều chỉnh cân nặng. Bên cạnh đó, Yoga giúp các cơ bắp được kéo giãn theo chiều dài từ đó loại bỏ mỡ ở xung quanh các tế bào.

 

“Mỗi bài tập Yoga có nhiều động tác, bạn sẽ di chuyển cơ thể từ động tác này qua động tác khác. Bạn sẽ học cách giữ cơ thể và tập trung vào hơi thể ở mỗi tư thế một thời gian, thường là 5 tới 10 giây. Chính sự tập trung vào hơi thở khi tập luyện sẽ tạo ra một sự bình lặng, giúp loại bỏ căng thẳng và nóng giận. Yoga giúp bạn tìm lại trật tự trong tâm hồn.

zoga quan hệ tốt

Học Yoga là vượt qua chính mình.

 

Yoga không phải là liệu pháp tức thời, ngay cả với những người đã tập luyện một thời gian và có thể thực hiện thuần thục các tư thế đôi khi cũng chưa tìm ra điều mình đang tìm kiếm. Trong khi bạn tập đi tập lại một tư thế rất cơ bản ấy với sự chú tâm thì sẽ ngộ ra nhiều điều.

Đó có thể là sự tự hoàn thiện bản thân để thực hiện cùng một tư thế hoàn hảo hơn, trầm tĩnh hơn, tập trung hơn. Đó cũng có thể là nhận ra mình nhẫn nại hơn, biết yêu quý những điều chẳng hề mới mẻ một các chân thành. Tập Yoga là cách bạn dành thời gian để rèn luyện cơ thể và cảm nhân được tinh thần Yoga trong cuộc sống của mình.

Scroll