Bao cao su giá rẻ

Trà lá sen

Gel bôi trơn

Bao cao su cao cấp

Trà lá sen giảm cân
Bao cao su DUREX

Bao cao su Durex Ultra Thin Feel (Hộp 10 Cái) Tặng 1 BCS TTC Three In Love (Hộp 3 Cái)

Call VND

Mã sản phẩm : BCSDUR056

Hãng sản xuất : Durex - Thái Lan Xuất xứ : Thái Lan

Tình trạng : Còn hàng

Bao cao su Durex Ultra Thin Feel siêu mỏng lại còn truyền nhiệt cực nhanh giúp cho các cặp đôi có nhiều cảm xúc hơn khi yêu. Một sản phẩm có độ mỏng hơn 20% so với các sản phẩm Durex khác. Sản phẩm có mùi hương dịu nhẹ giúp tình yêu của bạn thêm thăng hoa hơn. Với thiết kế ôm sát và vừa kít giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn thoải mái vận động.(0903877776)

Bao cao su Durex Ultra Thin Feel (Hộp 10 Cái) Tặng 1 BCS TTC Three In Love (Hộp 3 Cái)

bao cao su durex chính hãng

Bao cao su Durex Ultra Thin Feel siêu mỏng lại còn truyền nhiệt cực nhanh giúp cho các cặp đôi có nhiều cảm xúc hơn khi yêu. Một sản phẩm có độ mỏng hơn 20% so với các sản phẩm Durex khác.

Bao cao su Durex Ultra Thin Feel

Sản phẩm có mùi hương dịu nhẹ giúp tình yêu của bạn thêm thăng hoa hơn.

Với thiết kế ôm sát và vừa kít giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn thoải mái vận động.

Bao cao su Durex Ultra Thin Feel siêu mỏng và truyền nhiệt nhanh giúp các cặp đôi xoá nhoà đi khoảng cách và tạo cảm giác chân thực như khi không dùng đồ bảo hộ. Bên cạnh đó baocaosu Durex Ultra Thin Feel còn được thiết kế ôm sát chống tuột dù bạn có mãnh liệt đến mức trong quá trình lên đỉnh thì cũng không lo bị tuột hay rách bao đảm bảo an toàn cho các cặp đôi.

 

Công dụng mà sản phẩm Durex Ultra Thin Feel đem lại là gì?

Bao cao su siêu mỏng Durex Ultra Thin Feel.

– Durex Ultra Thin Feel giúp cho quá trình yêu có cảm giác như thật nhờ có thiết kế siêu mỏng – đồng thời khả năng truyền nhiệt nhanh giúp cho các cặp đôi nhanh chóng có nhiều khoảnh khắc thăng hoa trong tình yêu.

– Sản phẩm có kích thước phù hợp với đa số đàn ông Việt Nam giúp các chàng trai có thể dễ lựa chọn và sử dụng đạt hiệu quả cao.

– Sản phẩm bcs siêu mỏng Durex Utra Thin Feel còn có mùi hương dịu nhẹ giúp kích thích các giác quan cho quá trình yêu được thêm nồng nàn và say đắm.

– Bao cao su Durex Ultra Thin Feel có thiết kế ôm kít, eo chống tuột giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình quan hệ của các cặp đôi.

Cách sử dụng sản phẩm bao cao su Durex Ultra Thin Feel

– Bạn cần phải kiểm tra bao kỹ càng từ hạn sử dụng cho đến vỏ bao để xem có đảm bảo không rồi mới sử dụng.

– Xé dọc vỏ bao theo đường chỉ dẫn để tránh tình trạng bị rách sản phẩm.

– Khi dương vật cương cứng thì bạn từ từ đeo vỏ bao rồi vướt nhẹ nhàng cho không khí bên ngoài không bị vào trong.

– Cuối cùng sau khi xuất tinh và dương vật vẫn đang còn cương thì bạn từ từ rút nhẹ ra khỏi âm đạo.

 

Thông tin chi tiết về sản phẩm Durex Ultra Thin Feel

– Durex Ultra Thin Feel sản xuất ở Thái Lan.

– Sản phẩm bao cao su Durex này được làm từ chất liệu Latex cao su tự nhiên.

– Có chứa lớp gel bôi trơn đặc biệt.

– Kích thước của bao là chiều rộng 52mm, chiều dài là 180mm – đây là kích cỡ trung bình phù hợp cho đàn ông Việt Nam.

– Phương thức đóng gói: 1 hộp 10 cái.

Nếu bạn muốn có những khoảnh khắc thăng hoa trong tình yêu mà vẫn cảm nhận rõ được một cách chân thật nhất cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối thì dòng sản phẩm bao cao su Durex Ultra Thin Feel chính là sự chọn lựa tuyệt vời dành cho bạn. Bạn có thể liên hệ hoặc đặt hàng theo số: 090387776 để nhanh chóng đặt mua được sản phẩm. Chúc bạn có những giây phút không thể bào quên trong tình yêu cùng với Durex Ultra Thin Feel.

1. Kiểm tra túi đựng bao cao su xem có rách, hở, còn hạn sử dụng không? xem bao cao su có bị nhàu nhăn không?

2. Mở túi đụng bao cao su ra, cẩn thận tránh làm rách, tránh các vật sắc nhọn, móng tay nhọn có thể làm rách bao cao su.

3. Kiểm tra chiều quấn của bao cao su, vòng cuốn bao phải ở phía ngoài.Bóp túi nhỏ ở đầu bao cao su để đuổi không khí ra ngoài trước khi đeo bao cao su vào dương vật để tránh việc không khí tràn vào bao cao su, khi quan hệ dễ bị vỡ túi.

4. Khi dương vật đã cương cứng, bạn nữ nên đeo bao cao su vào dương vật cho nam để vẫn giữ được cảm hứng quan hệ, sau đó tuốt nhẹ vòng bao cao su để nó đeo kín hết chiều dài dương vật. Nếu trong lúc giao hợp bao cao su bị rách thì phải dep bao mới ngay lập tức, còn khi rút dương vật ra thì cần giữ bao cao su phần gốc để tránh tinh dịch chảy ra ngoài.

5. Tháo bao cao su bằng cách vuốt nhẹ từ gốc dương vật ra phía trước đồng thời túm miệng bao cao su để tránh tinh dịch chảy ra ngoài, sau đó bạn nên bọc kín bao cao su và vứt vào thùng rác. Tránh vứt vào bồn cầu vì có thể gây tắc bồn cầu.

bao cao su cho nhà nghĩ

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Scroll